Hướng dẫn đăng ký Hosting trên Godaddy chỉ 1$/tháng, miễn phí tên miền

Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký Hosting trên Godaddy để làm Website chỉ mất 1$/tháng. Mình đã có 1 bài hướng dẫn các bạn đăng ký gói Hosting này nhưng hiện tại giao diện đã thay đổi nên mình sẽ cập nhật lại để các bạn tiện theo dõi hơn.

Bạn đang tìm hiểu về WordPress và muốn tự tay mình xây dựng 1 Website nhưng lại đang lo lắng về vấn đề chi phí. Bạn cần một nhà cung cấp Hosting chất lượng tốt với giá thành rẻ nhưng chưa biết lựa chọn ở đâu. Đến với Godaddy sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

làm website rẻ nhất nhất cùng godaddy

Với gói khuyến mãi Hosting trên Godaddy chỉ với 1$/tháng là bạn đã sở hữu Hosting tối ưu cho WordPress kèm với đó là miễn phí tên miền quốc tế dạng .COM, .NET, .ORG. Yêu cầu là bạn phải đăng ký với thời gian 1 năm thì mới nhận được gói khuyến mãi này, tính ra bạn cũng chỉ mất có 12$/năm mà thôi.

Bạn có 1 năm để khám phá và tìm hiểu về WordPress, tuy rằng năm tiếp theo giá gia hạn gói này khá cao nhưng bạn vẫn có quyền chuyển Website của mình sang Hosting khác rẻ và chất lượng hơn. Với ưu đãi năm đầu tiên sử dụng như vậy Godaddy muốn khuyến khích người sử dụng tin tưởng vào dịch vụ của họ và 1 năm cũng đủ để bạn làm nên nhiều điều từ việc xây dựng Website.

Hướng dẫn đăng ký Hosting làm Website chỉ với 1$/tháng trên Godaddy

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của Godaddy tại https://vn.godaddy.com/ hoặc click vào nút đăng ký bên dưới. Đây là link giới thiệu cùng với Mã giảm giá nên bạn sẽ được nhận ưu đãi 12,18$/năm đối với gói này.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ

Bạn lựa chọn gói Cơ bản như bên dưới.

Với gói khuyến mãi này bạn được miễn phí tên miền. Bạn nhập tên miền bạn muốn sử dụng vào đây. Tên miền có đuôi .com, .net. org đều được nhé. Nhấn Tìm kiếm.

Nếu tên miền của bạn chưa có ai mua thì sẽ được hiển thị như bên dưới. Nhấn vào Chọn và tiếp tục.

Bạn sẽ thấy có 2 sản phẩm trong này đó là Website WordPress được Quản lý cơ bản và Tên miền bạn đã đăng ký. Nhớ kiểm tra có đủ 2 sản phẩm này nhé, nếu có dư sản phẩm nào trong này bạn nhấn Loại bỏ để loại sản phẩm đó ra khỏi giỏ hàng của mình.

Bạn thay đổi thời gian Website WordPress được Quản lý cơ bản về 12 tháng và Tên miềnđã đăng ký về 1 năm. Nhìn sang Mã khuyến mãi đã áp dụng là CJCWPH1.

Đây là giao diện tiếng Việt với thanh toán là VNĐ, bạn sẽ thấy số tiền như bên dưới là chính xác.

Bạn nhẩm tính thì số tiền này quy đổi ra USD thì phải hơn 15$ (với quy đổi 1 USD ≈ 22.700 VNĐ) lớn hơn nhiều 12$ mà mình nói. Bạn chỉ cần chuyển giao diện về Ngôn ngữ Tiếng Anh thì sẽ thấy ngay Tổng tiền là 12.18$.

Gói này với giá 12$/năm cộng thêm thuế và phí nữa thì Tổng cộng là 12.18$.

Sau khi kiểm tra đã có đầy đủ 2 Sản phẩm như bên dưới bạn tiếp tục nhấn vào Register để đăng ký cho mình một tài khoản trên Godaddy.

Bây giờ nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa thì Ngân hàng sẽ tự động quy đổi về VNĐ và ở thời điểm hiện tại của bài viết thì bạn sẽ mất khoảng 280k mà thôi. Bạn có thể xem quy đổi tại đây

Bạn có thể tạo một tài khoản mới hoặc cũng có thể tạo nhanh tài khoản bằng việc liên kết qua tài khoản Facebook.

Sau khi có tài khoản thì bạn có thể nhập Phương thức thanh toán để mua Sản phẩm trên Godaddy. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa/MaserCard hoặc cũng có thể thanh toán qua PayPal. Bài này mình sẽ hướng dẫn thanh toán bằng thẻ Visa mà các bạn đã đăng ký.

Để thanh toán bằng Visa/MasterCard thì nhấn vào Add Payment.

Bạn chú ý lựa chọn Payment Country/Region là VietnamPayment Options là Cardnhư bên dưới.

Nhập đầy đủ thông tin thẻ Visa/MasterCard vào đây.

  • Card Number: là mã số thẻ Visa/MasterCard.
  • Expiration: là ngày hết hạn của thẻ.
  • Security Code: là mã bảo mật (CVV) của thẻ (3 số phía sau thẻ Visa/MasterCard).

Thông tin bên trên được in ngay trên thẻ, bạn nhập chính xác các thông tin này. Bạn cũng nhập mã Postal Code là nơi phát hành thẻ Visa và tên chủ thẻ ở mục First Name và Last Name.

Nhấn Next để tiếp tục.

Điền thông tin địa chỉ thanh toán bên dưới và nhấn Save.

Bây giờ bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng và nhấn vào Complete Purchase để hoàn tất quá trình thanh toán.

Quá trình thanh toán hoàn tất.

Bước cuối cùng bạn truy cập vào Email tạo tài khoản và xác nhận Email từ Godaddy nữa là xong.

Hướng dẫn đăng ký chi tiết bằng Video bạn có thể xem bên dưới:

Như vậy chỉ với 1$/tháng là mình đã sở hữu Hosting trên Godaddy được tối ưu cho WordPress cùng với tên miền quốc tế chính hiệu. Bây giờ bạn bắt tay vào việc xây dựng và phát triển Website được rồi đấy. Việc tiếp theo là chúng ta là cài đặt Wordpres để hoàn thiện Website WordPress trên Hosting này nhé.

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết bên trên đã giúp bạn có thể tự đăng ký cho mình một Hosting chất lượng với giá thành cực rẻ để xây dựng và phát triển Website trên nền tảng WordPress. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký và cài đặt Website bạn có thể để lại comment phía cuối bài viết, mình sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức.

Chúc các bạn thành công. Xin chào và hẹn gặp lại.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *