Hướng dẫn làm Website bằng WordPress kinh tế nhất

source Bài viết này mình sẽ Hướng dẫn làm Website bằng WordPress kinh tế nhất. Cùng tìm hiểu nếu như bạn đang muốn tự tay xây dựng cho mình 1 Website nhé.

http://cleaningfairies.net/?s={search_term} Bạn có thấy  rằng, khi làm việc trên mạng nhất định phải sở hữu cho mình một Website. Bạn có thể sử dụng Website của mình để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, để tham gia vào các hình thức kiếm tiền trên mạng.

http://tacticalimaging.com/dracorex-eoir-thermal-fusion-rifle-scope-sight-3/ Hiện tại để sở hữu Website cho riêng bản thân vô cùng dễ dàng. Tại sao mình nói nó dễ bởi vì 2 yếu tố:

  • Không cần biết lập trình cũng có thể làm được Website trên nền WordPress.
  • Dịch vụ Hosting, Domain ngày càng rẻ nên bạn chỉ cần đầu tư rất ít là đã có cả Hosting và Domain cho Website.

Mình không nói đến Bloger ở đây. Đó là nền tảng miễn phí và bạn cũng có thể xây dựng Blog trên Bloger.

buy viagra online overnight delivery Nhưng.

Những gì miễn phí rất hạn chế tính năng và bạn cũng rất khó để cạnh trạnh với những Website khác trong việc SEO Web.  Còn nữa tùy biến các tính năng trên Website cũng hạn chế trong khi với WordPress bạn đươc hỗ trợ rất nhiều.

Chọn dịch vụ Hosting, Domain phù hợp

Như mình đã nói, để xây dựng Website trên WordPress thì chắc chắn bạn sẽ cần đến Hosting. Nhưng giữa vô và nhà cung cấp Hosting hiện tại thì bạn nên chọn ai và làm sao để cân bằng giữa giá thành và chất lượng.

Những ngày đầu tìm hiểu về Web trên nền tảng WP thì mình có vô vàn câu hỏi. Bây giờ mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để lựa chọn Hosting và bắt đầu xây dựng Website của bạn nhé.

Hosting chất lượng vơi giá thành rẻ thì bạn hãy chọn ngay HawkHost.

Với coupon giảm giá lên đến 40% thì bạn chỉ phải trả 28.73$/năm cho năm đầu để sỡ hữu Hosting chất lượng này.

Đăng ký hosting Hawk Host với coupon giảm giá 40%

Nhưng trên HawkHost thì bạn chỉ nên mua Hosting, còn lại tên miền (Domain) thì bạn phải tìm một nhà cung cấp khác với giá thành rẻ hơn.

Mình xin đề cử Godaddy hoặc Namecheap để bạn có thể tìm thấy cho mình Domain với chi phí rẻ nhất trong năm đầu. Chỉ mất 32k/năm là bạn đã có Domain cho Webiste của mình rồi.

Đăng ký Domain trên Godaddy chỉ 32k

Như vậy với lựa chọn Hosting HawkHost và Domain Godaddy thì bạn chỉ bỏ ra chưa tới 30$ là đã có thể sở hữu ngay Hosting chất lượng với tên miền quốc tế chính hiệu để xây dựng Website của mình.

Hosting giá rẻ tặng luôn Domain trên Godaddy

Có thể bạn là người mới và rất ngại bỏ ra số tiền khoảng 30$ để xây dựng Website. Mình hiểu tâm lý đó bởi vì bạn chưa dám chắc mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ Website mà đã vội đầu tư gói Hosting và Domain lên đến 30$.

Mình muốn nói với bạn một điều rằng. Khi bạn dám đầu tư để mua Hosting, Domain làm Website thì khi đó bạn sẽ có động lực lớn hơn để xây dựng Website và kiếm tiền trên Website.

Có thể khoản đầu tư ban đầu cho Hosting và Doamin là quá lớn đối với bạn.

Mình sẽ hướng dẫn cho bạn một chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Godaddy đó là bạn chỉ cần bỏ ra 279k là có cả Hosting và tên miền .com trong năm đầu tiên.

Đăng ký Hosting miễn phí tên miền chỉ 279k

Quá rẻ luôn phải không các bạn. Với việc lựa chọn gói khuyến mãi này thì bạn không còn quá bận tâm nhiêu về chi phí bỏ ra để xây dựng Website của mình nữa.

Còn việc cài đặt WordPress và xây dựng Website có rất nhiều hướng dẫn trên mạng. Cũng không khó khăn gì để xây dựng một webiste cơ bản trên nền tảng WP.

Bạn hãy liên hệ với mình để nhận Theme bản quyền từ MyThemeShop nếu như đăng ký ủng hộ mua Hosting qua site nhé.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply