Hướng dẫn đăng ký Hosting trên Godaddy chỉ 1$/tháng, miễn phí tên miền

BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI TRANG CHÍNH THỨC CUNG CẤP buy cipro hc otic MÃ GIẢM GIÁ ĐĂNG KÝ HOSTING CHỈ http://kdfus.com/?wordfence_logHuman=1 1$/THÁNG TRÊN go to site GODADDY. MỜI BẠN THỰC HIỆN THEO CÁC HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI ĐỂ MUA HOSTING.

Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký Hosting trên Godaddy để làm Website chỉ với 1$/tháng. Với mã giảm giá cập nhật mới nhất giúp bạn sở hữu Hosting+Domain giá rẻ để làm Website trên nền tảng WordPress.

Hiện tại rất ít trang chia sẻ cung cấp link  đăng ký gói khuyến mãi này mặc dù trước đây họ quảng bá rất rầm rộ. Nhưng đến với site của mình bạn rất dễ dàng sở hữu gói Hosting kèm tên miền giá rẻ này từ Godaddy.

Bạn đang tìm hiểu về WordPress và muốn tự tay mình xây dựng 1 Website nhưng lại đang lo lắng về vấn đề chi phí. Bạn cần một nhà cung cấp Hosting chất lượng tốt với giá thành rẻ nhưng chưa biết lựa chọn ở đâu. Đến với Godaddy sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.


Với gói khuyến mãi Hosting trên Godaddy chỉ với  1$/tháng là bạn đã sở hữu Hosting tối ưu cho WordPress kèm với đó là miễn phí tên miền quốc tế dạng .COM, .NET, .ORG. Yêu cầu là bạn phải đăng ký với thời gian 1 năm thì mới nhận được gói khuyến mãi này, tính ra bạn cũng chỉ mất có 12$/năm mà thôi.

Bạn có thể sử dụng gói khuyến mãi này để tìm hiểu cách làm Website trên nền tảng WordPress và kiếm tiền trên mạng. Cũng có thể sử dụng gói Hosting giá rẻ này để làm các site vệ tinh quảng bá sản phẩm.

Bạn có 1 năm để khám phá và tìm hiểu về WordPress, tuy rằng năm tiếp theo giá gia hạn gói này khá cao nhưng bạn vẫn có quyền chuyển Website của mình sang Hosting khác chất lượng hơn. Với ưu đãi năm đầu tiên sử dụng như vậy Godaddy muốn khuyến khích người sử dụng tin tưởng vào dịch vụ của họ và 1 năm cũng đủ để bạn làm nên nhiều điều từ việc xây dựng Website.

Chỉ với 12$/năm mà được tặng tên miền quốc tế thì khác gì cho không Hosting phải không nào? Chính vì thế bạn cũng không nên đòi hỏi quá nhiều về gói Hosting này. Cơ bản mình có Hosting và Domain để làm Website là điều quan trọng nhất.

Hướng dẫn đăng ký Hosting làm Website chỉ với 1$/tháng trên Godaddy

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của Godaddy tại https://vn.godaddy.com/ hoặc click vào nút đăng ký bên dưới. Đây là link giới thiệu cùng với Mã giảm giá nên bạn sẽ được nhận ưu đãi 12,18$/năm đối với gói này.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ

Bạn lựa chọn gói Cơ bản như bên dưới.

Nếu không hiển thị như bên trên bạn kéo xuống phía dưới lựa chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiền tệ là USD.

Với gói khuyến mãi này bạn được miễn phí tên miền. Bạn nhập tên miền bạn muốn sử dụng vào đây. Tên miền có đuôi .com, .net. org đều được nhé. Nhấn Tìm kiếm.

Nếu tên miền của bạn chưa có ai mua thì sẽ được hiển thị như bên dưới. Nhấn vào Chọn và tiếp tục.

Tiến hành tạo một tài khoản mới trên Godaddy. Lưu ý bạn phải tạo tài khoản mới và Visa chưa từng sử dụng trên Godaddy để áp dụng được khuyến mãi nhé.

Có thể tạo nhanh tài khoản bằng việc đăng nhập Facebook, hoặc tạo mới tài khoản bằng Email đang sử dụng. Nếu đăng ký bằng Facebook thì bạn phải chắc chắn bạn phải có quyền truy cập vào Email trên Facebook để thực hiện xác thực về sau.

Tốt nhất là tạo tài khoản bằng Email đang sử dụng.

Sau khi tạo xong tài khoản, bạn sẽ được đăng nhập ngay vào Godaddy.

Bạn nhập Phương thức thanh toán để mua Sản phẩm trên Godaddy. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa/MaserCard hoặc cũng có thể thanh toán qua PayPal. Bài này mình sẽ hướng dẫn thanh toán bằng thẻ Visa.

Bạn chú ý lựa chọn Quốc gia/Vùng là VietnamPhương thức thanh toán là Thẻ. Sau đó nhập đầy đủ thông tin thẻ Visa.

Sau khi nhập xong thông tin thẻ Visa nhấn Lưu và chuyển qua bước tiếp theo.

Tiếp đến điền thông tin địa chỉ thanh toán bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, mã Zipcode… Điền thông tin địa chỉ thanh toán đầy đủ như bên dưới và nhấn Lưu.

Bạn tiến hành kiểm tra thông tin đơn hàng lần cuối. Nếu số tiền khác với 12.18$ thì bạn kiểm tra và thay đổi thời gian Website WordPress được Quản lý cơ bản về 12 tháng và Tên miền đã đăng ký về 1 năm. Nhìn sang Mã khuyến mãi đã áp dụng là CJCWPH1.

Nếu bạn thực hiện nhiều lần các thao tác trên thì trong giỏ hàng sẽ có nhiều sản phẩm. Bạn tiến hành xóa các sản phẩm dư đó đi bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh sản phẩm và chỉ để lại 2 sản phẩm mà mình đã khoanh vùng như bên dưới.

Gói này với giá 12$/năm cộng thêm thuế và phí nữa thì Tổng cộng là 12.18$.

Sau khi kiểm tra xong, nhấn vào Hoàn tất giao dịch mua để thanh toán sản phẩm.

Quá trình thanh toán hoàn tất.

Bước cuối cùng bạn truy cập vào Email tạo tài khoản và xác nhận Email từ Godaddy nữa là xong.

Như vậy chỉ với 1$/tháng là mình đã sở hữu Hosting trên Godaddy được tối ưu cho WordPress cùng với tên miền quốc tế chính hiệu. Bây giờ bạn bắt tay vào việc xây dựng và phát triển Website được rồi đấy. Việc tiếp theo là chúng ta là cài đặt Wordpres để hoàn thiện Website WordPress trên Hosting này nhé.

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết bên trên đã giúp bạn có thể tự đăng ký cho mình một Hosting chất lượng với giá thành cực rẻ để xây dựng và phát triển Website trên nền tảng WordPress. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký và cài đặt Website bạn có thể để lại comment phía cuối bài viết, mình sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức.

Chúc các bạn thành công. Xin chào và hẹn gặp lại.

Leave a Reply