Đăng ký Hosting chất lượng, tốc độ cao tại Hawk Host

Việc lựa chọn Hosting để xây dựng và phát triển Website lâu dài thì bạn phải cân nhắc đến những tên tuổi được nhiều Webmaster tin dùng. Nổi bật trong đó là nhà cung cấp mang tên  buy discount Seroquel online Hawkhost và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết đăng ký Hosting tại HawkHost để bạn có thể sở hữu Hosting chất lượng này nhé.

Nói về sự phổ biến thì HawkHost không kém cạnh gì những nhà cung cấp khác. Đặc biệt ở đây cung cấp những gói Shared Host với chất lượng cao và giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền nhiều người.

Mình cũng đã từng sử dụng gói khuyến mãi trên Godaddy trong năm đầu tiên với giá chỉ 12$/năm và thấy chất lượng cũng tạm ổn. Nhưng qua năm tiếp theo mình nhận thấy phải thay đổi Hosting chất lượng hơn, tốt hơn để xây dựng Website và mình đã tìm đến HawkHost.

Một số điểm nổi bật về Hosting Hawkhost

  • Các gói Hosting đều sử dụng ổ cứng chuyên dụng  http://blog.crohn.ie/tag/autophagy/ SSD nên tốc độ Load dữ liệu cực nhanh.
  • Với Datacenter gần nhất ở http://landmarksignaturehomes.com/"/diflucan/  Hong Kong và  Singapore nên tốc độ tải trang cực nhanh với Traffic đến từ Việt Nam hoặc là Châu Á.
  • Thời gian uptime đạt gần như 100%.
  • HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói Shared Host, cả hai gói đều không giới hạn băng thông, Database, Domain.
  • Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng với dịch vụ.
  • Đối với gói Primary có giới hạn dung lượng lưu trữ 10GB còn gói Professional không giới hạn.
  • Miễn phí chứng chỉ SSL và kích hoạt đơn giản.
  • Cài đặt WordPress dễ dàng.
  • Cpanel dễ dàng quản lý và dễ sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký Hosting tại HawkHost

Bạn mới bắt đầu xây dựng Website hoặc bạn đang muốn chuyển đổi Hosting cho trang Web vừa và nhỏ thì chỉ cần chọn chọn gói Primary của HawkHost. Sau này Website lớn mạnh hơn thì có thể nâng cấp gói Hosting cũng không sao.

Truy cập vào trang chủ của Hawkhost tại: https://hawkhost.com.

Để mua Shared Host bạn chọn All Product/Shared.

Trong này bạn sẽ thấy có 2 gói Shared Host mà HawkHost cung cấp đó là Primary và Professional.

Đọc thêm:  Hướng dẫn trỏ Domain về Hosting đơn giản và nhanh nhất

Tại đây gói Primary khoảng 2.99$/tháng, đây là mức giá khi chưa áp dụng mã giảm giá từ HawkHost. Bạn cũng có thể chọn gói Professional với giá 7.99$/tháng.

Nhấn vào Sign Up Now để đăng ký Hosting.

Lưu ý là với gói Primary bạn chỉ được giới hạn 10.000MB dung lượng lưu trữ thôi nhé, đây là một con số không phải là nhỏ nên bạn cứ yên tâm đăng ký để xây dựng Blog nhé.

Gói Primary khác với gói Professional ở dung lượng lưu trữ, còn lại các thông số khác vẫn như nhau, một điều đặc biệt là 2 gói này không giới hạn Domain, có nghĩa là bạn xây dựng bao nhiêu Website tùy thích trên Host.

Nếu bạn đã có Domain thì chọn mục như bên dưới. Sau khi đăng ký xong chúng ta sẽ cập nhật Name Server cho Domain sau. Nhấn vào Use để chuyển qua bước tiếp theo.

Còn bạn chưa có Domain thì có thể chọn Register a new Domain để đăng ký Domain mới. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký Domain ở chỗ khác rẻ hơn và mình đề cử Namecheap, bạn có thể tham khảo nếu chưa có Domain nhé.

Tại đây bạn sẽ lựa chọn thời gian cho Hosting cũng như Location là nơi đặt Datacenter.

Chọn thời gian càng lâu thì giá thành càng rẻ. Với gói Hosting Primary thì nếu bạn đăng ký 12 tháng thì sẽ mất 3.99$/tháng, đăng ký 24 tháng thì chỉ còn 2.99$/tháng mà thôi.

Nên chọn Location Hong Kong để tốc độ tải trang về Việt Nam là nhanh nhất. Nhấn Continueđể tiếp tục.

Tại đây bạn sẽ nhập Mã giảm giá để giảm bớt chi phí khi mua hàng trên Hawkhost. Những ngày thường bạn có thể sử dụng mã giảm giá 40% bên dưới và được áp dụng quanh năm. Cũng có thể sử dụng mã giảm 25% trọn đời, 30% trọn đời theo từng tháng trên HawkHost.

Bạn áp dụng mã giảm giá 40% một lần thì số tiền bạn phải trả cho gói Primary năm đầu tiên chỉ $28.73.

Mã giảm 40% một lần: Nhận Mã Giảm Giá 40%

Mã giảm 25% trọn đời: Nhận Mã Giảm Giá 25%

Đọc thêm:  Tổng hợp mã giảm giá Shared Hosting tại HawkHost cập nhật tháng 8/2018

Khi bạn đăng nhập vào HawkHost thì sẽ được tự động cập nhật mã Giảm giá 25% trọn đờitheo từng tháng. Nếu bạn không muốn sử dụng mã giảm giá 25% trọn đời thì nhấn vào Remove Promotio Code và sử dụng mã giảm giá 40% một lần ở bên trên hoặc 30% trọn đời theo từng ngày ở trên.

Tiếp đến bạn nhập các thông tin để đăng ký tài khoản (nếu chưa có tài khoản trên HawkHost)

Nhập thông tin thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa/MasterCardPaypal hoặc Bitcoin để thanh toán.

Mình sử dụng thẻ Visa để thanh toán cho gói Hosting này. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin thẻ Visa như bên dưới.

Nhấn vào Complete Order để hoàn tất quá trình thanh toán.

Quá trình thanh toán thành công bạn có thể xem thông báo trong email đăng ký tài khoản.

Bài viết này mình được áp dụng mã giảm giá 70% nhân dịp Black Friday 2017 nên giá gói này trong 2 năm chỉ còn lại như bên dưới.

Truy cập vào Hawkhost và vào mục My Product & Service bạn thấy trạng thái của Sản phẩm đang Pending (chờ xử lý).

Đợi quá trình xử lý hoàn tất, bạn có thể thấy trạng thái đã là Active.

Bây giờ Hosting đã sẵn sàng để sử dụng. Kiểm tra Email để lấy các thông tin của Hosting cũng như thông tin đăng nhập Cpanel.

Bạn truy cập vào Cpanel tại dòng Temporary Control Panel để quản lý Hosting bằng địa chỉ IP đã được cung cấp và thông tin đăng nhập bên trên.

Đến đây xem như bạn đã mua Hosting thành công trên Hawkhost. Việc còn lại là bạn sẽ xây dựng Website trên Hosting này nữa là bạn sẽ có 1 trang Web cho riêng mình. Chúc bạn thành công và chú ý theo dõi tiếp các bài viết về việc sử dụng Hosting này nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Leave a Reply